Sinh viên BETU tham quan thực tế tại doanh nghiệp ô tô

3a88e46ef697474fbe983041f0dce0be

Hotline phòng kinh doanh xe ô tô điện Wuling Bình Dương : 0949.601939

www.wulingbinhduong.vn

Sáng 9-11, sinh viên khóa D23 ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô thuộc khoa Công nghệ – Kỹ thuật, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương (BETU) có dịp tham quan và học tập thực tế tại Công ty Honda ô tô Bình Dương và Công ty TNHH TMDV ô tô Năng Lượng Xanh.

TS. Nguyễn Phụ Thượng Lưu (vest đen, bìa trái) hướng dẫn sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô

Đồng hành và hướng dẫn các bạn sinh viên trong chuyến tham quan và kiến tập có TS. Nguyễn Phụ Thượng Lưu, Phó Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Giám đốc Trung tâm Thực hành ô tô BETU và ông Trương Quang Nguyện, Giám đốc kinh doanh Wuling Bình Dương.


Trong buổi tham quan thực tế, sinh viên được các chuyên gia chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của ô tô điện Wuling; tham quan khu vực làm việc; vị trí công việc và mô hình tổ chức phòng ban tại đại lý; khám phá và trải nghiệm các hệ thống trên xe ô tô điện Wuling…


Sinh viên Nguyễn Ký Long, lớp D23TV01A chia sẻ: “Thông qua chuyến trải nghiệm và học tập lần này đã mở ra cho em cơ hội giao lưu và làm việc với những chuyên gia trong ngành công nghiệp ô tô. Chúng em được giải đáp thắc mắc về những thách thức và cơ hội trong lĩnh vực này, từ đó bản thân em và các bạn định hướng vị trí nghề nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp”.


Chương trình tham quan thực tế tại môi trường nghề nghiệp thực sự hữu ích, thiết thực đối với sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, qua đó giúp các bạn sinh viên có được những kiến thức, kỹ năng thực tế bổ ích phục vụ cho việc học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

Dịp này, TS. Nguyễn Phụ Thượng Lưu đã chúc mừng và cùng lãnh đạo doanh nghiệp tham dự lễ cắt băng khai trương đại lý Wuling Bình Dương (xe điện liên doanh của GM, Mỹ – HongGuang).

MINH MẪN – MINH THIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0949.601939